Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Thành viên tích cực

tridungntu

Trong quá trình sử dụng máy tính đôi khi bạn cần thực hiện một thủ thuật nào đó trên Windows nhằm phục vụ cho nhu cầu của bạn. Và thủ thuật này yêu cầu bạn phải mở CMD (Command Prompt) với quyền Administrator. Nếu như bạn là người mới tiếp xúc với máy tính hoặc chưa biết cách mở thì bài viết dưới đây sẽ hữu ích với bạn.
Trong bài viết này, Topthuthuat muốn chia sẻ đến các bạn những cách có thể mở CMD (Command Prompt) với quyền Administrator trên Windows 7 hoặc Windows 8.1 một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Những cách mở CMD với quyền Administrator nhanh


Trên Windows 8.1

Cách 1: Chọn chuột phải vào góc dưới - bên trái màn hình Desktop. Khi đó, giao diện Menu xuất hiện. Bạn hãy chọn Command Prompt (Admin).

Cách 2: Mở màn hình Start trên Windows 8.1 >> Nhập từ khóa CMD >> Chọn chuột phải vào biểu tượng CMD >> Chọn Run As Administrator.


Trên Windows 7

Đây là cách khá đơn giản và được sử dụng phổ biến trên Windows 7. Bạn hãy chọn vào nút Start Menu >> gõ từ khóa Command Prompt hoặc CMD vào ô Search Programs and Files. Sau đó, chọn chuột phải vào Command Prompt >> Chọn Run as Administrator trong mục Programs.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết