Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Thành viên tích cực

tridungntu

Nếu Facebook bị chặn không vào được thì ắc hẳn các bạn đã tìm Google cách vào facebook. Một trong các bài hướng dẫn đó có liên quan đến việc đổi DNS. Trong bài viết này, Topthuthuat sẽ chia sẽ với các bạn 3 công cụ giúp bạn có thể đổi DNS vào Facebook trong Window dễ dàng

  • Cách đổi DNS vào Facebook trên iOS 7 iPhone iPad
  • Cách đổi DNS vào facebook trong điện thoại Android
  • Hướng dẫn cách đổi DNS để vào facebook trên Ubuntu

Tai sao đổi DNS lại giúp bạn vào được facebook?

Việc đổi DNS Window có thể làm cho máy tính của bạn vào được Facebook và đồng thời thao tác này còn giúp bạn có thể cải thiện tốc độ truy cập Internet của bạn.
Để biết thêm thông tin đầy đủ và cách thực hiên để tìm ra dãy DNS tốt nhất, bạn có thể tham khảo nội dụng mà Topthuthuat đã viết tại đây.

3 phần mềm giúp bạn thực hiện đổi DNS tốt nhất

Đổi DNS bằng phần mềm sẽ giúp bạn đỡ tốn thời gian cho những thao tác thực hiện trong Window đồng thời cũng giúp bạn thực hiện nhanh hơn và dễ dàng hơn cho những người không rành về máy tính.

1. QuickSetDNS

QuickSetDNS là một công cụ đơn giản cho phép bạn dễ dàng thay đổi các máy chủ DNS được sử dụng cho kết nối Internet của bạn. Bạn có thể thiết lập các máy chủ DNS mong muốn từ giao diện chính của phần mềm.

Bạn có thể download phần mềm tại đây.
Việc sử dụng QuickSetDNS cũng rất đơn giản. Sau khi tải về, bạn có mở ngay phần mềm lên mà không cần phải cài đặt. Đây là giao diện chính của chương trình.
Để tạo mới 1 dãy DNS, bạn chọn New >> New DNS Sever. Sau đó bạn tiến hành nhập tên và dãy DNS mà bạn muốn. Hai dãy DNS được cách nhau bời dấu phẩy. VD: 4.2.2.3, 4.2.2.4

Để đặt DNS mới cho Window, bạn chọn vào tên DNS vào chọn nút tròn màu xanh lá. Khi đó, DNS của bạn đã thay đổi thành công.
 

2. ChrisPC DNS Switch

ChrisPC DNS Switch cho phép bạn lựa chọn thay đổi đến 34 hệ thống DNS khác nhau, trong đó có những DNS phổ biến như: OpenDNS, Google DNS, Norton DNS,… giúp bạn có thể truy cập vào các Webkhi bị chặn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm, chỉnh sửa và xóa các dãy DNS mà bạn muốn.
Trước tiên, bạn có thể tải phần mềm tại đây.

Việc sử dụng phần mềm cũng khá đơn giản. Sau khi tải về, bạn tiến hành mở FIle cài đặt phần mềm vừa tải về.

Đây là giao diện cài đặt, bạn chỉ việc chọn Next >> Next >> Install >> Finish.

Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn 34 dãy DNS khác nhau, bạn chọn vào mũi tên ở Preset DNS >> Tên dãy DNS. Chọn Nút Change DNS để thay đổi DNS cho Window.

Ngoài ra, bạn có thể thêm 1 dãy DNS bất kỳ vào phần mềm bằng cách chọn vào DNS Database >> Add DNS Preset. Sau đó, nhập tên và dãy DNS mà bạn muốn và nhấn Save Preset. Khi đó, dãy DNS của bạn nhập sẽ được đặt ở vị trí thứ 35.

Có thể nói 2 công cụ trên rất hữu ích đổi với bạn, đặc biệt là những người mới sử dụng máy tính bởi bạn không cần phải thao tác nhiều để thực hiện đổi DNS. Chỉ cần vài bước là bạn đã thực hiện hoàn tất. Thật tiện lợi đúng không?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết