Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Thành viên tích cực

tridungntu

USB Disk Ejector là phần mềm có thể giúp bạn dễ dàng ngắt kết nối các thiết bị ngoại vi như USB, HDD ra khỏi máy tính PC an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép bạn tạo phím tắt để ngắt kết nối USB nhanh chóng.

Tại sao bạn nên sử dụng USB Disk Ejector?

USB Disk Ejector sẽ giúp bạn rút USB an toàn từ hệ thống vì vậy có thể tránh được các tình trang sốc điện gây hư hại đến các thiết bị này. Ngoài ra, với USB Disk Ejector bạn sẽ thực hiện nhanh chóng hơn khi không còn phải thao tác "Safely Remove Hardware" từ Windows nữa.

Sử dụng USB Disk Ejector để ngắt kết nối USB an toàn

Bạn có thể tải phần mềm thông qua liên kết tại đây.
Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén và chạy file USB_Disk_Eject.exe. Giao diện phần mềm trong Windows xuất hiện.

Khi hoạt động, USB Disk Ejector sẽ chạy ở chế độ ẩn dưới khay hệ thống và kiểm soát các kết nối từ bên ngoài vào máy tính PC. Bạn có thể chọn vào biểu tượng của phần mềm tại taskbar để xem các thiết bị đang được kết nối vào Windows.

Khi muốn ngắt kết nối thiết bị trên Windows, bạn chỉ cần nhấn double chuột trái vào tên thiết bị trong danh sách. 

Để tạo tổ hợp phím tắt giúp rút nhanh USB khỏi máy tính, bạn nhấn chuột phải lên biểu tượng phần mềm ở khay hệ thống >> Chọn Options.
Hộp thoại mở ra, bạn chọn vào Hotkeys. Tại Eject a drive – by mountpoint, bạn chọn tên ổ USB phía dưới.
Tiếp theo, bạn thêm tổ hợp phím tắt tại ô bên phải (chẳng hạn Ctrl + Shift + E hoặc Ctrl + E) >>  ChọnAdd. Khi đó bạn đã có thể sử dụng tổ hợp phím tắt vừa tạo để ngắt kết nối USB.
Lưu ý: Bạn cần vào thẻ Genaral để kiểm tra phần mềm đã được thiết lập khởi động cùng Windows hay chưa . Nếu chưa bạn có thể thực hiện theo hình ảnh dưới đây.
 
Đến đây, chắc có lẽ bạn đã biết cách cài đặt cũng như sử dụng phần mềm này để ngắt kết nối USB an toàn khỏi máy tính rồi đúng không? Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết