Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Junior Member

jcbloods

Đã bao giờ bạn tự hỏi những chiếc siêu xe như "ngựa" Ferrari hay "bò" Lamborghini khi hoạt động thì tiếng động cơ và tiếng pô nghe như thế nào? Đối với những chiếc xe bình thường có thể chúng ta không quan trọng việc cảm nhận những âm thanh này. Tuy nhiên, đối với những chiếc siêu xe thì tiếng động cơ và tiếng pô chính là linh hồn tạo nên sự độc đáo và đẳng cấp của từng chiếc xe. Còn đối với những tín đồ đam mê thực thụ thì họ cho rằng những thứ âm thanh ma mị này có sức hút như một bản nhạc hay.

Trong clip sau chúng ta sẽ lần lượt được thưởng thức chất âm của hơn 33 chiếc siêu xe khác nhau. Từ những chiếc xe cơ bắp kiểu Mỹ như Ford GT, Chevrolet Camaro cho đến những chiếc siêu xe đình đám như Lamborghini Aventador, Ferrari 458, McLaren P1, hay những chiếc xe bất hữu Jaguar E-Type, Ferrari 250GT Berlinetta Lusso cùng những chiếc xe cực hiếm như De Tomaso Pantera, Radical RXC.

Nếu để ý các bạn sẽ nhận thấy chất âm của những chiếc siêu xe ngày nay có xu hướng thể thao và khỏe khoắn. Cá biệt chiếc Mercedes Benz McLaren SLR nghe như tiếng máy bay phản lực và những chiếc Ferrari cho âm thanh kích thích như những chiếc xe đua F1. Tuy nhiên, những xe cổ điển vẫn có sức quyến rũ riêng của nó với tiếng pô thiên về tông trầm ấm, còn tiếng động cơ nghe đặc và đanh, đậm chất kỹ thuật.

Cuối cùng, bạn thích chất âm của hãng xe nào nhất? Đừng quên chia sẻ bên dưới nhé!Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết