Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Thành viên tích cực

huytran8196



ĐỆM NÀO THÌ TỐT CHO BÉ NHÀ BẠN? on 17th August 2016, 8:00 pm


Trẻ nhỏ là mối quan tâm rất lớn đối với bố mẹ và các thành viên trong gia đình bởi gia chúng rất nhạy cảm, cũng như cần phải tạo điều kiện tốt nhất để cho bé phát triển toàn diện.

Có thể nói, tư thế ngủ và sự thoải mái của giấc ngủ là những nhân tố quan trọng quyết định đến sự phát triển trí não cũng như xương của trẻ nhỏ, đặc biệt là những năm tháng đầu đời. Trẻ nhỏ thường nằm ngủ nhiều hơn cả người lớn. Chính vì thế, các bậc phụ huynh thường cho rằng: sử dụng những chiếc đệm everon giúp trẻ cảm thấy thoái mái hơn và bảo vệ trẻ khỏi bị đau. 




Đệm mềm không tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ

Một nghiên cứu từng được công bố trên tạp chí Pediatrics (Mỹ) cho biết, rất nhiều bà mẹ người Mỹ gốc Phi sử dụng đệm mềm như đệm mút, đệm cao su , ...cho trẻ bất chấp cảnh báo về tăng nguy cơ tử vong. Họ cho rằng sử dụng đệm mềm giúp trẻ cảm thấy thoái mái hơn và bảo vệ trẻ khỏi bị đau. Song thực tế việc làm này có thể gây nguy hiểm cho trẻ. Một chiếc đệm cứng vừa phải sẽ tốt cho sự phát triển và giấc ngủ của trẻ.

Phần lớn các ông bố bà mẹ đều cho rằng, nằm trên một chiếc giường có đệm mềm sẽ giúp trẻ ngủ ngon giấc hơn. Thực tế đây là một suy nghĩ sai lầm bởi lẽ xương của trẻ khi còn nhỏ rất mềm và chưa phát triển hoàn thiện, khi để trẻ ngủ trên chiếc giường có đệm mềm một thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của xương. Lâu dài, trẻ có thể bị gù, bị vẹo cột sống hay biến dạng cơ…

Còn đối với gối đầu, gối ngủ của trẻ không nên quá rộng, chỉ vừa đủ đầu để tránh gây ngạt thở cho trẻ. Tuyệt đối không nên chọn những chiếc gối quá cao hay quá thấp vì sẽ gây tác động đến hệ hô hấp và quá trình tuần hoàn máu ở cổ khiến trẻ khó ngủ. Chất liệu của ruột gối cũng nên là chất liệu mềm mại, nhẹ, thoáng và khô để tiện cho việc vệ sinh vì trẻ nhỏ thường đổ nhiều mồ hôi trong khi ngủ.

Ngày nay, đệm sông hồnglà phù hợp nhất cho bé nhà bạn để tránh các tác động xấu đến phát triển của bé.
các bạn cũng có thể tham khảo giá chăn ga gối đệm everhome tại các đại lý của everhome.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết