Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Thành viên tích cực

huytran8196

Nệm cao su thiên nhiên, đệm everon không chịu được tia cực tím, nhiệt nóng, hoá chất. Do đó:
  • Không để ánh nắng chiếu trực tiếp vào đệm. Khi cần làm khô đệm nên tháo tấm drap phủ trải giường, tấm an toàn vệ sinh đệm và áo đệmra cho thoáng, để bay hơi tự nhiên hoặc để quạt gió thổi vào bề mặt nệm bị ướt

  • Không giặt tẩy, ủi trên đệm

  • Không để xăng dầu, hoá chất đổ trên đệm  nguyên nhân do thấm nước tiểu với điều kiện tuyệt đối không đem đệm ra phơi nắng) .

  • Không đặt đệm gần nguồn nhiệt và các thiết bị tỏa nhiệt. Cần bố trí đệm tại nơi thoáng mát, không hầm nóng. Nên bố trí đệm trong phòng có lắp máy điều hoà nhiệt độ.

  • Không đặt đệm trên giường có khoảng cách giữa 2 vạt giường > 3cm.

  • Không dùng ngoại lực quá 200kg/dm2 tác động vào đệm dưới mọi hình thức (cách thử đệm: móc ngược chân đệm không bị rách) - xem hình minh họa.

  • Nên mặc áo đệm và tấm an toàn vệ sinh đệm trong suốt quá trình sử dụng đệm.

  • Đối với đệm KYMDAN Massage không dùng ngoại lực giật các núm massage.

  • Không gấp ngược đệm, khi cần gấp đệm lại phải cuộn tròn phần chân đệm hướng vào trong, phần mặt có lỗ tròn hướng ra ngoài.


CÁCH XỬ LÝ ĐỆM KYMDAN, ĐỆM SÔNG HỒNG BỊ ƯỚT:Trong trường hợp đệm KYMDAN bị em bé tè ướt thì cách xử lý như sau:Dùng khăn khô để lên chỗ đệm bị ướt và dùng tay ấn đè xuống để hút, thấm nước vào khăn (trường hợp đệm bị ướt nhiều, có thể làm bằng cách trên nhiều lần với các khăn khô), cho đến khi đệm được tương đối khô ráo. Sau đó, có thể rắc thêm một ít phấn rôm (phấn dùng cho em bé) để có mùi thơm dễ chịu và trải một tấm khăn khô, mềm rồi để bé nằm lên.Trong thời gian không dùng đệm, nên tháo tấm ga phủ trải giường ra cho thoáng, để bay hơi tự nhiên (vài tiếng đồng hồ tùy theo thời tiết và khí hậu) hoặc để quạt gió thổi trực tiếp vào bề mặt đệm bị ướt cho đến khi đệm được khô ráo hoàn toàn Tuyệt đối không đem đệm ra phơi nắng khi đệm bị ướt.MUA CHĂN GA GỐI ĐỆM TẠI HÀ NỘI

CÁCH ĐẶT NỆM ĐÚNG:Đặt đệm trên mặt phẳng với phần chân đệm ở phía dưới và phần mặt đệm hướng lên trên để nằm.Ðặt đệm KYMDAN lên vạt giường phẳng, không nên đặt đệm KYMDAN lên bất kỳ loại đệm nào khác.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết