Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  • Thành viên nhiệt tình

ThanhDatKhi sử dụng máy tính, bạn thường mở khá nhiều chương trình, theo mục đích sử dụng riêng. Hẳn có những lúc bạn sẽ cảm thấy màn hình desktop của mình thật là một đống bề bộn. Trong trường hợp này, với tính năng tạm thời giấu chương trình đang chạy trên hệ thống,WinHide.SB sẽ là một lựa chọn thú vị, có thể giúp bạn "dọn nhà" sạch sẽ.

WinHide.SB là ứng dụng có thể nhanh chóng giấu các chương trình và cửa sổ đang hoạt động trên Windows. Điều đặc biệt là bạn không cần phải tắt ứng dụng, chương trình đó. Một khi bạn sử dụng WinHide.SB, chúng cũng sẽ không hiển thị như thông thường trên thanh Taskbar.

Sử dụng WinHide.SB sẽ giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân của mình, tránh người khác nhòm ngó. Cách dùng quen thuộc lâu nay là sử dụng tổ hợp phím nóng Win + D. WinHide.SB sẽ mở rộng tính năng này với nhiều tùy chọn cá nhân hơn.Bạn có thể ẩn và khôi phục các chương trình đang chạy nhờ vào hệ thống phím tắt có sẵn. WinHide.SB hỗ trợ chế độ cài đặt phím tắt cá nhân. Bạn cũng có thể "đắp mặt nạ" chương trình nhờ vào một biểu tượng icon riêng.

Một trong số các điểm thú vị khác khi dùng WinHide.SB là ngoài tính năng ẩn các chương trình và cửa sổ đang dùng, ứng dụng này còn giúp bạn tiết kiệm ít nhiều tài nguyên hệ thống. Với WinHide.SB, ngoài việc quản lý chế độ hiển thị/ẩn chương trình, bạn còn có thể dùng ngay ứng dụng này để tắt chúng đi.

Một trong số các chương trình có tính năng tương tự là ZHider.

Tải về WinHide.SB tại đây.
Hoặc : http://sbgames.su/en/winhide-sb-for-control-the-visibility-of-windows/

Nguồn Addictivetips

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết