Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Junior Member

vutung24h


http://sieuimba.com/



Bạn là một người thích trang trí hình ảnh của mình trở nên đẹp hơn, lung linh hơn để chia sẽ cùng bạn bè mình. Hay đơn giản bạn chỉ muốn làm cho khoảnh khắc kỉ niệm của bạn trở nên nổi bật hơn để lưu trữ. 


Ghép ảnh và tạo hiệu ứng cho hình ảnh đi kèm các khung ảnh đẹp là lựa chọn mà người dùng thường hay nghĩ đến đầu tiên.Photovisi



Bạn vẫn thường chia sẽ hình ảnh lên Facebook hoặc bắt gặp những hình ảnh bạn bè chia sẽ được ghép khung rất đẹp. Bạn cũng muốn điều đó đúng không? hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ghép ảnh với Photovisi đơn giản, với nhiều khung ảnh đẹp để bạn lựa chọn.

Photovisi là một trang web cho phép người dùng của họ ghép ảnh vào khung và tạo hiệu ứng đẹp nhất mà không cần cài đặt phần mềm hay thao tác phức tạp. 


Bạn có thể tạo ra những bức ảnh độc đáo, dễ thương,… bằng công cụ ghép ảnh trực tuyến này chỉ trong 3 bước. 


Thực tế có rất nhiều website cho phép người dùng làm được điều này, nhưng Photovisi.com là trang web ghép ảnh online đơn giản nhất mà bất kỳ ai cung có thể sử dụng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách sử dụng và ghép ảnh đẹp nhất với Photovisi.



Photovisi là trang ghép ảnh trực tuyến khá độc đáo nhưng sẽ đính kèm đóng dấu trang web vào hình ảnh nếu như bạn không đăng ký thành viên trả phí trên trang web của họ. 


Vì vậy bạn cần đăng ký một tài khoản trực tuyến và trả phí cho họ với giá 1.99USD trước khi ghép ảnh để có những bức ảnh đẹp mà không bị đóng dấu ảnh. Đồng thời, việc đăng ký tài khoản Free cũng giúp bạn ghép ảnh không giới hạn trên dịch vụ này.



Bước 1 – Truy cập vào trang web photovisi.com sau đó nhấn vào nút Register để đăng ký tài khoản mới. Bạn cũng có thể chọn ngôn ngữ Việt để hiển thị tiếng việt giống như hình ảnh dưới đây.



Bước 2 – Điền đầy đủ thông tin vào Form đăng ký sau đó nhấp chọn nút Đăng Ký để hoàn thành.



Bước 3 – Sau khi đã đăng ký bạn vào email của mình để xác nhận tài khoản vừa đăng ký giống như thông báo của Photovisi.



Bước 4 – Bạn đã xác nhận xong tài khoản có thể quay trở lại trang chủ của Photovisi và đăng nhập sau đó nhấp chọn nút Bắt đầu sáng tạo để ghép các bức ảnh của bạn.



Bước 5 – Từ danh sách các chủ đề các bạn có thể cuộn và bấm chọn để xem các khung ảnh phía bên phải. Nếu bạn thích muốn ghép khung ảnh nào chỉ cần bấm chọn khung ảnh đó.



Bước 6 – Nó sẽ chuyển bạn đến trang ghép ảnh và bạn chỉ cần nhấp chọn nút +Add photos và thêm vào các hình ảnh mà bạn muốn ghép.
– Add photos from computer: Thêm vào các hình ảnh từ máy tính của bạn
– Add photos from webcam: Thêm vào các hình ảnh từ webcam, bạn sẽ chụp ảnh trực tiếp từ webcam của laptop.



Bước 7 – Sau khi thêm vào các hình ảnh các bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa bằng cách nhấp vào hình ảnh được ghép và kéo đến vị trí bạn muốn hoặc sử dụng các công cụ của menu GENERAL STYLE để chỉnh sửa.



Khi bạn bấm chọn hình ảnh muốn chỉnh sửa có thể kéo thả đến vị trí mà bạn mong muốn, tiếp theo là sử dụng các công cụ Edit Tools để cắt ảnh, xóa item, gán hình ảnh nằm dưới và hình ảnh nằm trên từ EDIT TOOLS.

Bước 8 – Sử dụng GENERAL STYLE cho phép bạn thêm vào các SHAPE có sẵn theo chủ đề mà bạn lựa chọn. Change Background để thay đổi hình nền, và Thêm chữ vào ảnh ghép của bạn bằng Add Text.

– Change Background: Khi bấm chọn chức năng này bạn có thể thêm vào các hình nền có sẵn của Photovisi hoặc chọn Add background from computer để thêm vào hình nền từ máy tính của bạn.



– Add Text: Thêm chữ vào hình ảnh của bạn bằng cách nhập văn bản vào Add Text Here và chọn font chữ phía bên trái sau đó nhấn chọn nút Add Text to Collage.



Sau khi đã thêm được chữ vào hình ảnh bạn có thểm bấm vào chữ vừa thêm và di chuyển nó đến vị trí mà bạn mong muốn.

Bước 9 – Sau khi bạn đã chắc chắn rằng mình đã hoàn thành việc ghép ảnh có thể nhấn nút Finish phía trên để kết thúc quá trình ghép ảnh và lưu chúng xuống máy tính.



Bước 10 – Từ popup vừa hiện lên bạn có thể chọn kích thước cho hình ảnh của mình và nhấn nút Continue.



Chờ đợi trong giây lát để quá trình sử lý bức ảnh hoàn thành và bạn có thể nhấp chuột vào Click here to download this collage để tải xuống kết quả cuối cùng của bạn.



Và dưới đây là hình ảnh mà Tinhoc24h đã thực hiện trong hướng dẫn ở trên, các bạn có thể xem qua, kết quả hình ảnh đầu cuối khá đẹp và chất lượng hình ảnh rất tốt.



Nhìn chung thì Photovisi là một dịch vụ đáng để người dùng sử dụng, tuy nhiên cần phải trả một khoản phí 1.99USD để bức ảnh không bị đóng dấu là khá phiền phức. Nhưng dù sao Photovisi vẫn mang đến cho người dùng giải pháp ghép ảnh nhanh chóng và dễ dàng vẫn là một điểm mạnh của dịch vụ này.Chúc các bạn ghep anh online thành công

Nguồn : tinhoc24h

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết